Trăm kiểu bắt bệnh kỳ quái: Dùng thần chú, chữa bệnh bằng… miệng vùng nhạy cảm

Ngày đăng: 28/10/2017
Loading...

Lợi dụng sự mê muội của người bệnh, nhiều thầy bói đã được kiếm tiền, thậm chí là giở trò đồi bại với nạn nhân.

Khoảng tháng 4/2017, bà Nguyễn Thị Hoàng (53 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, Mỏ Cày Nam, Bến Tre) tự xưng mình là “Thần rồng” trên trời giáng thế mượn xác người phàm để chữa bệnh cứu người và tổ chức chữa bệnh tại nhà mình.

“Thần rồng” chữa trị bằng hình thức đọc thần chú, huýt sáo, nhảy múa mà không cần dùng đến bất kì loại thuốc nào. Các chữa bệnh mê tín dị đoan này đã thu hút được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh đến chữa bệnh tại nhà bà, gây mất ổn định về an ninh trật tự trên địa bàn.

a

“Thần rồng” đang múa máy, huýt sáo chữa bệnh.
Mặc chính quyền địa phương nhiều lần vận động, tuyên truyền, ra thông báo buộc ngưng hoạt động nhưng bà Hoàng vẫn tiếp tục thực hiện hành vi “cứu chữa bệnh”.

Đến ngày 13/10, Công an huyện Mỏ Cày Nam đã tiến hành bắt quả tang và lập biên bản vi phạm vi phạm hành chính việc chữa bệnh bằng hình thức mê tín dị đoan của bà Hoàng.

Ngày 26/10 vừa qua, UBND huyện Mỏ Cày Nam ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Hoàng với mức phạt 35 triệu đồng, vì đã có hành vi chữa bệnh không có chứng chỉ hành nghề theo quy định của Nghị định số 176/2013 của Chính phủ.

Bắt quả tang thầy cúng chữa bệnh bằng… miệng

Đầu tháng 10/2017, dư luận xôn xao thông tin Đinh Văn Ngâu (trú ở tỉnh Kon Tum) chữa bệnh bằng miệng.

Cụ thể, gia đình anh Phạm Văn Tuấn, trú thôn Núi Ngang, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) có người em gái năm nay 19 tuổi bị bệnh nên gia đình đã mời Ngâu xuống chữa trị.

b
Ông Ngâu chữa bệnh bằng miệng tại vùng nhạy cảm của cô gái.
Trong lúc khám bệnh cho cô gái, thầy cúng Đinh Văn Ngâu có hành vi dâm ô và còn bịa chuyện cô gái này bị người khác hãm hại bỏ bùa, độc vào người. Thầy cúng Đinh Văn Ngâu dùng miệng hút vào người bệnh nhân lấy ra những viên đá.

Tuy nhiên, theo quan sát của cơ quan chức năng, những viên đá này được Đinh Văn Ngâu cất giấu sẵn trong miệng.
Thầy cúng Đinh Văn Ngâu cho rằng, đó là những viên đá độc bị người xấu bỏ vào người hãm hại. Hai lần thầy cúng dùng miệng hút ra 2 viên đá, gia đình anh Tuấn phải trả 1 triệu đồng.

Ngày 2/10, ông Phạm Văn Cu, Chủ tịch xã Ba Liên xác nhận, cơ quan chức năng địa phương vừa bắt quả tang và xử lý Ngâu vì có hành vi lừa gạt, dâm ô với thiếu nữ.

Thầy bói chữa bệnh bằng… sex

Tháng 11/2014, nhiều người tá hỏa khi nghe thông tin thầy bói ở Quảng Nam chữa bệnh bằng… sex.

Cụ thể, nạn nhân là chị Hoa (36 tuổi, ngụ xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) do mệt mỏi, ốm vặt liên miên nên vào năm 2010 có đến nhà thầy Huỳnh Văn Nam (62 tuổi, còn gọi là thầy Bảy, ngụ An Phú, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), còn gọi là thầy Bảy để xem bệnh.

c
Thầy Nam chỉ được cấp phép hành nghề chữa một số bệnh viêm xoang, khớp.
Tại đây, thầy Nam bảo chị Hoa bị người âm “theo” và nếu không chữa trị kịp thời sẽ bị phát điên. Thầy giải bằng cách xúi phải làm vợ “người âm” mới hết bệnh.

Sau đó thầy Nam đưa chị Hoa vào nhà nghỉ, giả để người âm nhập và nói: “muốn hết bệnh phải nhập vai làm vợ anh trong 3 ngày rằm của 3 tháng liên tiếp”. Quá sợ hãi, chị Hoa răm rắp nghe theo lời “người cõi âm”.

Kể từ đó, chị là “vợ” “người cõi âm” 3 lần trong 3 ngày rằm liên tiếp. Không biết “người cõi âm” đó bao nhiêu tuổi, đẹp xấu thế nào nhưng chị Hoa phải ân ái với một kẻ đã 62 tuổi. Cứ mỗi lần quan hệ xong, thầy Nam thoát xác và bảo, chuyện quan hệ của hai người là bí mật và chị Hoa không được nói với ai, nếu người này nói sẽ bị hại chết. Để xoa dịu sự việc, thầy Nam còn cho người phụ nữ nhiều tiền bạc, vòng vàng trang sức.

Sự việc được phát hiện khi hết 3 lần trong 3 ngày rằm mà thầy Nam vẫn đòi tiền và yêu cầu chị Hoa ngủ với thầy thêm 1 đêm.

Không thể chấp nhận được thầy bói vừa háo sắc vừa hám tiền này, chị Hoa liền điện báo Công an huyện Phú Ninh.

Tại quán cà phê ở ngã ba Kỳ Lý, khi ông Nam đang nhận tiền của chị Hoa thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

 

 

Như Ý / Tin nhanh Online