HOT: Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân, dự tính kết hôn cuối năm nay

Ngày đăng: 12/10/2017
Loading...

“Nữ hoàng dao kéo” lần đầu tiết lộ về bạn trai doanh nhân và cho biết họ đã yêu nhau hơn 3 tháng. Cả 2 dự tính sẽ kết hôn vào cuối năm 2017.

Không chỉ Phi Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà, Hồng Nhung cũng để lộ bộ phận nhạy cảm ở vòng 1
Không mặc nội y, Phi Thanh Vân để lộ nhũ hoa phản cảm
Phi Thanh Vân lại gây ‘sốc’ khi diện váy mỏng tang khoe thân hình sexy trong bể bơi
Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi sánh bước bên doanh nhân Triệu Văn Dương xuất hiện trong một sự kiện từ thiện diễn ra tại TP.HCM mới đây, theo Dân Việt. Bà mẹ một con lần đầu tiết lộ đó chính là bạn trai mới của cô.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân, dự tính kết hôn cuối năm nay
Phi Thanh Vân xuất hiện cùng bạn trai doanh nhân (phải) tại sự kiện từ thiện.
Cựu người mẫu chia sẻ, do đã từng đổ vỡ trong hai cuộc hôn nhân nên cô quá thất vọng và không nghĩ đến chuyện yêu thêm một lần nữa. Tuy nhiên, sự chân thành của người mới đã chinh phục được trái tim cô, khiến cô có cảm giác yên tâm và hoàn toàn tin tưởng. Cả hai đã yêu nhau được hơn 3 tháng và dự tính sẽ đi đến kết hôn vào cuối năm nay.

Về phía vị doanh nhân, anh cho biết từ trước đến giờ vốn không tin vào showbiz nhưng lại tâm đầu ý hợp với Phi Thanh Vân. Trước khi quyết định công khai tình cảm, anh đã hỏi ý kiến của người đẹp dao kéo và được cô đồng ý.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân, dự tính kết hôn cuối năm nay
Cả hai đã yêu nhau được hơn 3 tháng và dự tính sẽ kết hôn vào cuối năm nay.
Được biết cũng tại sự kiện này, bạn trai doanh nhân của Phi Thanh Vân tặng chương trình 50 triệu đồng để giúp đỡ mảnh đời khó khăn.

Phi Thanh Vân là nữ diễn viên, người mẫu ở Việt Nam. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” khi thực hiện trên dưới 20 cuộc phẫu thuật thẩm mĩ. Trong hôn nhân, nữ người mẫu từng kết hôn 2 lần và có 1 cậu con trai với người chồng thứ 2 – Bảo Duy.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân, dự tính kết hôn cuối năm nay
Bạn trai của người đẹp dao kéo tặng chương trình 50 triệu đồng để giúp các mảnh đời khó khăn.
Còn doanh nhân Triệu Văn Dương là Chủ tịch Viện Doanh nhân ASEAN, anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường đại học Aeu – Malaysia, bảo vệ thành công Tiến sĩ kinh tế Trường đại học IBUS Đan Mạch. Anh là một trong 100 Doanh nhân được nhận giải thưởng “Top 100 Phong cách Doanh nhân” do Tạp chí Phong cách Doanh nhân bình chọn.

Phi Thanh Vân công khai bạn trai doanh nhân, dự tính kết hôn cuối năm nay
Chân dung bạn trai mới của Phi Thanh Vân, doanh nhânTriệu Văn Dương.

Hương Thảo (TH) / Tin nhanh Online